0    
Trang chủ » Tin tức » Tin về máy bơm hóa chất

Bán máy bơm hóa chất world chemical Seri YD giá rẻ

Thứ Năm, 28/11/2019 | 12:36 GMT+7
World Chemical Co., Ltd. là nhà sản xuất toàn diện thiết bị môi trường. Chúng chủ yếu chuyên về các hệ thống chuyển chất lỏng như bơm hóa chất chống ăn mòn được sử dụng cho bể chứa dung dịch hóa chất trong các nhà máy và nhà máy, hệ thống thu gom dầu nổi và hệ thống lọc tự mồi. Trong các môi trường khác nhau bao gồm cả biển, sông và nhà máy, công nghệ vận chuyển chất lỏng của chúng được sử dụng một cách hiệu quả.
  Gyro skimmer được phát triển bởi World Chemical mang lại hiệu quả cao hơn cho việc thu gom dầu nhờ thiết kế điều chỉnh bề mặt nước nổi kép độc đáo của họ. Bởi vì hai phao di chuyển độc lập, nó luôn giữ cho bộ sưu tập mở ở độ sâu không đổi so với bề mặt chất lỏng. Cấu trúc độc đáo này làm tăng đáng kể hiệu quả của việc thu gom dầu nổi. Sản phẩm này đã đạt được sự nổi bật trong Chiến tranh vùng Vịnh. Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế Nhật Bản đã gửi sản phẩm tới Ả Rập Saudi, Qatar và Ô-man để thu gom dầu tràn ở Vịnh Ba Tư.
Mô hình skimmer Gyro hiện tại, YD-GYP Type, đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Tốt vào năm 1995.

Cảnh sát biển Nhật Bản chọn Gyro Skimmer để sử dụng khẩn cấp. Hệ thống thu gom dầu nổi cho các nhà máy cũng cho thấy hiệu suất tuyệt vời.

Ý kiến về: Bán máy bơm hóa chất world chemical Seri YD giá rẻ