Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Công thức tính tổn thất đường ống khi vận hành máy bơm
Tổn thất hệ thống đường ống khi dùng máy bơm nước là sự mất mát của áp suất và lưu lượng nước trong quá trình nó chảy qua hệ thống đường ống. Công thức tính tổn thất hệ thống đường ống có thể được biểu diễn như sau: ΔP = f * (L/D) * (ρ * V^2...
Bán máy bơm hóa chất QHB-F 40012 EAH SSH ở đâu
Công ty cổ phần Bơm Việt Nhật hiện nay đang là đại diện phân phối máy bơm hóa chất qhb40012 tại thị trường Việt Nam. máy bơm hóa chất qhb400 12 được đánh giá chất lượng ra cao tại thị trường Việt Nam và hiện nay có rất nhiề...
Bơm hoá chất mini MD202 nhập khẩu
Bơm hoá chất mini MD202 nhập khẩu có công suất 20W, lưu lượng 27L/phút, đẩy cao 3.1m có thể bơm những loại chất lỏng có chất ăn mòn cao như axit, hay những chất có độ keo đặc như đường mật, nước mía, mật ong, nước ép trái cây.
Đại lý bơm hoá chất mini MD202
Model: MD202 Họng hút-xả : 18 mm Lưu lượng: 27 L/min Đẩy cao: 3.1 m Công suất: 20 W
Báo giá bơm hoá chất mini MD201
Bơm hoá chất mini MD201 có có công suất 10W, lưu lượng 16L/phút, đẩy cao 2.4m đáp ứng nhu cầu sử dụng của những cá nhân sản xuất đơn lẻ.
Bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ
Bơm hoá chất mini MD201 có công suất 10W, lưu lượng 16L/phút, đẩy cao 2.4m là loại bơm được rất nhiều người ưa chuộng với hiệu suất làm việc cao, phù hợp với yêu cầu sản xuất mô hình nhỏ
Bán bơm hoá chất mini MD201
Máy bơm hoá chất mini MD201 có công suất 10W, lưu lượng 16L/phút, đẩy cao 2.4m được sử dụng nhiều đối với mô hình sản xuất nhỏ, sản xuất hộ gia đình.
Địa chỉ bán bơm hóa chất mini MD201
Việt Nhật là đơn vị phân phối các dòng bơm hóa chất mini MD201 uy tín, chính hãng, giá tốt, bảo hành lâu dài, giao hàng toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, kiểm định gắt gao, có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận CO/CQ.
Lắp đặt máy bơm hoắ chất mini MD201
Sau khi mua được máy bơm về khách hàng cần phải lắp đặt máy bơm vào nơi cần sản xuất để có thể hoạt động theo nhu cầu. Để tránh xảy ra sự cố nhân viên cửa hàng máy bơm Việt Nhật sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lắp đặt bơm.
Ưu điểm nổi bật của máy bơm hóa chất mini MD201
Máy bơm hóa chất mini MD201 có ưu điểm nổi bật nhất đó là thiết kế bơm nhỏ gọn, dễ dùng, nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt ở nhiều địa hình làm việc. Máy bơm sử dụng vật liệu cao cấp chịu ăn mòn cao, hiệu quả sử dụng cao, độ bền lớn, chắc chắn, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
Cửa hàng bán máy bơm hóa chất mini MD200
Nếu khách hàng có nhu cầu bơm chất lỏng có độ ăn mòn cao như axít, hay trong sản xuất thực phẩm như bơm đường mật, mật ong, nước hoa quả thì sẽ tìm tới cửa hàng bán máy bơm hóa chất mini MD200. Việt Nhật chính là cửa hàng bán máy bơm hóa chất mini MD200 chính hãng giá tốt nhất trên cả nước.
Máy bơm hóa chất mini MD200 giá rẻ
Máy bơm hóa chất mini MD200 giá rẻ là từ khóa được nhiều người tìm kiếm ở trên google hay các ứng dụng mua bán trên internet. Do đó mà rất nhiều người biết tới cửa hàng Việt Nhật, nơi phân phối máy bơm hóa chất mini MD200 giá rẻ nhất trên cả nước.

Tin nổi bật