Trang chủ   Video

Video

bán máy bơm hóa chất tự mồi đầu nhựa giá rẻ KB, QHB
Đây là dòng máy bơm hóa chất tự mồi đầu nhựa hút được axit ăn mòn
Máy bơm hóa chất TOSHIBA QEEHUA chất lượng thế giới
Là nhà sản xuất máy bơm công nghiệp trong ngành hóa chất có tâm và có tầm
- Các sản phẩm được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại
- Công nghệ luôn cập nhật
- Bơm hóa chất vận hành bền bỉ, chất lượng cao
Lý do bơm trục vít không đẩy bùn đi được
Để bơm trục vít đẩy bùn ổn định lưu lượng và áp suất nén ổn định thì quý khách cần hết sức cẩn thận tránh để các kim loại như ốc.
Máy bơm trục vít G50-1GP bơm bùn đặc 13.3m3/h áp suất 6kg/cm
Là kiểu máy bơm tên gọi các cụ ngày xưa là bơm đuôi chuột. còn tên chuyên nghiệp là máy bơm trục vít, bơm vít xoắn. screw pump. bơm có thể vận chuyển dung dịch bùn. quặng 30% là nước và 70% là bùn. hay liên hệ 09171866669 để trọn đúng nhất
Máy bơm hóa chất dùng để hút axit đầu bơm bằng nhựa
Video dưới đây xin được giới thiệu với quý khách hàng chủng loại máy bơm hóa chất phân bằng nhựa và thân bằng inox với mỗi một chất liệu thì phù hợp cho vận chuyển...
Cách sử dụng máy bơm chìm hiệu quả và tiết kiệm
Đúng như tên gọi của nó, Máy bơm chìm là máy bơm được thả chìm trong nước khi hoạt động. Chúng thường được gọi là ESP hoặc “Bơm chìm điện tử”. Một trong những ưu điểm chính của bom chim , ngoài những điều hiển nhiên, là chúng không dễ bị cháy nổ. Cavitation chỉ xảy ra khi có sự chênh lệch cao giữa độ cao của bơm và bề mặt chất lỏng.
Đánh giá 3 loại máy bơm chìm giá rẻ tốt nhất năm 2017
Bài viết đánh giá 3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất năm 2017, những ưu nhược điểm nổi bật của 3 loại máy bơm chìm này.
Máy bơm nước chân không là gì? Cấu tạo và ưu điểm
Máy bơm nước là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Máy bơm nước có rất nhiều loại, theo phương thức hoạt động người ta chi ra là máy bơm chìm , máy bơm ly tâm, máy bơm trục vít, máy bơm màng, máy bơm chân không
Motor Teco Đài Loan – Mô tơ bơm nước chất lượng
Motor Teco nhập khẩu Đài Loan là dòng mô tơ được ứng dụng rất rộng rãi, nó có thể sử dụng để làm mô tơ bơm nước lắp cho các dòng máy bơm đặt cạn hoặc được sử dụng cho các loại máy móc khác.
Đánh giá 5 loại máy bơm nước tăng áp tốt nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước tăng áp khác nhau làm cho người tiêu dùng không biết nên mua của hãng nào tốt nhất. Dưới đây là 5 thương hiệu máy bơm nước tăng áp uy tín, được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng khi sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Tin nổi bật