Trang chủ   Video

Motor Teco Đài Loan – Mô tơ bơm nước chất lượng

Motor Teco nhập khẩu Đài Loan là dòng mô tơ được ứng dụng rất rộng rãi, nó có thể sử dụng để làmmô tơ bơm nướclắp cho các dòngmáy bơmđặt cạn hoặc được sử dụng cho các loại máy móc khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩmMotor Teco Đài Loanđược sử dụng để làmmô tơ bơm nước.

Hình ảnh máy bơm nước sử dụng động cơ Teco 2Hp

1.MotorTECO 1HP – Mô tơ bơm nước 0,75kwđiện 3pha.

Đây là dòng motor điện được sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Australia được sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Á.

Một số thông tin kỹ thuật cơ bản của động cơ.

– Motor Teco 3 pha0.75kW –1 HP điện áp sử dụng 3pha. 4 poles tốc độ tải toàn phần 1380 RPM, mã khung vỏ động cơ teco 80M, hiệu suất tải toàn phần 74.5%, hệ số tiêu thụ điện 76%.

– Dòng điện định mức 1.85 (Ampe) khi đấu điện 380V. Lực mô men xoắn FLT 0.529 torque. Nguồn cấp điện có thể dao động sóng điện áp trong khoảng tăng giảm 10%. Dao động tần số trong khoảng 5%.

– Chủng loạiđộng cơ điệnTeco AEEV, AEUV, AEAV, AEGV. Đạt tiêu chuẩn IEC 43 của ủy ban kỹ thuật điện quốc tế.

– Cấp độ bảo vệ IP55, kiểu đóng kín hoàn toàn. Class F, motor teco tiết kiệm điện tiêu chuẩn EFF2. Chu kỳ chạy của mô tơ Teco: S1 (chạy liên tục)

– Trọng lượng motor teco vỏ gang 16 kg hoặc vỏ nhôm 10 kg.

– Khi đấu vào tủ điện thì có thể khởi động trực tiếp hoàn toàn hoặc khởi động sao tam giác.

Khi sử dụngMotor Teco3 pha0.75kW –1 HPnày để làmmô tơ bơm nướckhikết hợp với đầu bơm có họng xả – họng hút từ 40 – 50mm thì máy bơm cao được h=15-40m, lưu lượng p=20-100m3/h.

Video: Motor Teco Đài Loan – Mô tơ bơm nước chất lượng

Ý kiến về: Motor Teco Đài Loan – Mô tơ bơm nước chất lượng

Tin nổi bật