Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 trên cả nước

Việt Nhật nổi tiếng là trung tâm bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 trên cả nước uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp cho từng loại máy.

Việc bảo dưỡng còn giúp các bạn phát hiện ra lỗi hỏng hóc để thay thế và sửa chữa kịp thời. Đây là điều quan trọng để không kéo các chi tiết máy khác hỏng theo sẽ dẫn đến mất chi phí sửa chữa nhiều. Ngoài ra việc bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 còn giúp bảo vệ các chi tiết máy không bị ăn mòn bởi những tác nhân gây hại của môi trường.


Bảo trì bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 thường xuyên giúp nó vận hành được êm ái, bền bỉ. Từ đó kéo dài tuổi thọ của máy bơm, năng suất lao động được đảm bảo thường xuyên.

Việc kiểm tra định kỳ dài hay ngắn là do tính chất và thời gian hoạt động của máy bơm quyết định. Các công việc cần phải kiểm tra định kỳ như sau:

Kiểm tra các thiết bị điện xem các đầu tiếp xúc có hở không; hồ quang điện, độ căng của lò xo và độ chặt của các bulong, ốc vít.

Kiểm tra bảng hiện số đo máy bơm hoá chất mini MD200 có chính xác không.

Kiểm tra vỏ máy bơm hoá chất mini MD200 có bị nứt, vỡ không. Do vỏ máy bơm được làm bằng gang nên khi chịu tác dụng của nhiệt và áp lực sẽ dẫn đến bị nứt. Tuy nhiên nếu vết nứt nhỏ thì các bạn vẫn có thể để sử dụng được. Nhưng nếu vết nứt lớn thì cần phải thay thế và sửa chữa ngay để không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Tra mỡ bôi trơn cho động cơ để đảm bảo máy bơm hoá chất mini MD200 hoạt động tốt. Để việc bôi trơn được chính xác, an toàn. 

Bên trên là thông tin về quy trình bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 trên cả nước chuẩn kỹ thuật mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Mọi chi tiết hay thắc mắc khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 098 648 8886

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniÝ kiến về: Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 trên cả nước