Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực

Về cơ bản máy lọc nước kangen k8 là sản phất thực sự chất lượng, với giá thành 139,000,000 tuy có vẻ cao nhưng giá trị mang lại cho cuộc sống để chăm sóc sức khỏe gia đình chống lại bệnh tât. ung thư, mỡ máu, gút,,, và nhiều loại khác sẽ được loại bỏ
- Về chi phí vận hành của máy lọc nước Kangen K8 khoảng 200,000/1 tháng cho cả gia đình uống nước nấu cơm tẹt ga
- nếu nước ở nhà mà có nhiều Vôi. cái này khó trị nhất, nhiều gia đình tốn hàng trăm triệu để điều trị cái Vôi này CaCo3. vôi nhiêu bám vào các thiết bị gây cho các thiết bị nhanh hỏng. cái muối vệ sinh tấm điện cực này thì nếu nhiều vôi phải vệ sinh 1 tháng 1 lần còn ít vôi thì 3 thàng 1 lần
- Nhưng có 1 điều này người chủ sử dụng máy kangen k8 viết bài này thì có chút kinh nghiệm như sau
- Về phần muối rửa tấm điện cực, gia chủ 1 tháng rửa 1 lần có điều mỗi lần vệ sinh tấm điện cực này rất lâu mất 3 tiếng đồng hồ. thông thường sẽ rửa vào ban đêm và sáng ra là song. nhưng cái khó chịu là sáng ra mà vẫn thấy muối rửa tấm điện cực này không hút một tẹo nào lên thì là lại phải làm lại. lầm sau làm lại cũng không hút lên lúc đó nghĩ ngay là mua phải máy đểu. nhưng kỳ thực không phải vậy nhé. là do chưa làm đúng cách.
- Lúc bắt đầu cho muối vào hãy làm tuần tự như máy hướng dẫn nhé
- và còn 1 điều cực kỳ quan trọng là nhớ lắc đều muối và nhớ chú ý cái ống hút nước muối lên phải cho nó nằm ở phía dưới có nghĩa nó ngập trong hộp nước muối cẩn thận nó lại ngóc đầu lên là bị E không hút được.
- còn 1 điều cực kỳ quan trọng nữa xem nó có hút muối không thì bạn cầm đứng cạnh máy khoảng 3-5 phút nếu nước ở đầy vòi phía trên nó chẩy nhỏ giọt tí tách 1 lúc thì chứng tỏ nó đamg hút muối lên còn không chảy tí tách từng giọt thì nó đang không hút được muối lên.
- nhớ nhé các cộng đồng Kangen,
Bài viết này do chính chủ sở hữu trang web này đang dùng kangen nên chia sẻ chút kinh nghiệm, đơn vị bán họ cũng ko hiểu cái này đâu nên có hỏi cũng chỉ là đợi e kiểm tra
- bạn cần mua bơm công nghiệp hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Ý kiến về: cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực
CDB
Cuốc Duy Biển
| 24/12/2019 17:39
máy lọc nước kagen k8 thì quá chuẩn và xin rồi. chữa khá nhiều bênh

Tin nổi bật

 • Bơm bánh răng bằng thép đúc ngoài cho các quy trình sản xuất polymer công nghiệp / hóa dầu
  Bơm bánh răng bằng thép đúc ngoài cho các quy trình sản xuất polymer công nghiệp / hóa dầu Các ứng dụng hóa chất, nhà máy lọc dầu và nhà máy công nghiệp là những thách thức. Áp suất quá trình cao và nhiệt độ cao là phổ biến trong các môi trường như vậy. Chính xác là môi trường mà MAAG đã thử và thiết lập máy bơm bánh răng phát triển toàn bộ tiềm năng của chúng.
 • Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả
  Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” Nhật Bản – một đất nước luôn đi đầu về công nghệ chế tạo và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra luôn mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, và máy bơm nước Tsurumi cũng vậy.
 • 3 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, bơm chìm giếng khoan tốt nhất
  3 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, bơm chìm giếng khoan tốt nhất Máy bơm nước giếng khoan gia đình là loại máy bơm nước dân dụng ly tâm trục ngang, lắp đặt trên cạn được sử dụng để bơm khai thác nước trong giếng khoan hoặc bơm nước từ bể chứa ngầm để sử dụng nước trong sinh hoạt gia đình, tưới cây hoặc rửa xe ….
 • Máy bơm hút bùn lót gốm chống mài mòn chống axit
  Máy bơm hút bùn lót gốm chống mài mòn chống axit Máy bơm hút bùn lót gốm có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt, bơm là dòng máy bơm li tâm cánh hở
 • Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội
  Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước thải trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , ngoài ra cũng có thể sử dụng để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.