Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Máy bơm bánh răng ăn khớp trong có công dụng như thế nào


Bơm bánh răng (bơm bánh răng) thuộc danh mục bơm quay thể tích. Với sự giúp đỡ của họ, chất lỏng không đồng nhất được bơm, bao gồm cả những chất có hoạt động mài mòn mạnh, với điều kiện là không có vật chất hạt trong huyền phù, cũng như các nhiệm vụ hậu cần nhiệt độ cao và nhiều yêu cầu khác của một doanh nghiệp và sản xuất hiện đại.

Bơm bánh răng do thiết kế của chúng cung cấp khả năng hút tốt của máy bơm, không có dòng chảy ngược, dòng chảy không trơn tru ở đầu ra của bơm.

Do loại cấu trúc đặc biệt, cho phép vận chuyển hiệu quả cả chất lỏng, chất sạch và vật liệu mài mòn có độ nhớt cao, bơm bánh răng là một trong những loại bơm thể tích linh hoạt nhất. Đối với hoạt động đáng tin cậy của nó, cần phải có trách nhiệm tiếp cận việc lựa chọn vật liệu và các thành phần được sử dụng trong lắp ráp, xử lý bề mặt và lắp ráp chuyên nghiệp. Xem xét kỹ lưỡng việc kiểm tra các khoảng bên trong giữa các bánh răng, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả năng suất, áp suất, sức hút và nhiệt độ của sản phẩm!
Bơm bánh răng dòng R
Thực tế không có bộ phận hao mòn trong các máy bơm này, do đó, nó được thiết kế để hoạt động liên tục trong một thời gian dài (vài năm). Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong việc sản xuất và bán máy bơm cho phép chúng tôi tuyên bố rằng với việc lựa chọn và lắp đặt máy bơm phù hợp, hoạt động của nó có thể xảy ra mà không cần thay thế các bộ phận và cần bảo trì thêm trong vài năm.
máy bơm bánh răng trong mã Rq
Thông số kỹ thuật bơm bánh răng:

Năng suất - lên tới 250 mét khối mỗi giờ;

Độ nhớt - lên tới 1 triệu cPs;

Áp suất làm việc - lên đến 16 bar (tùy chọn lên đến 30 bar);

Khả năng tự mồi của bơm đầy - lên đến 6 m;

Nhiệt độ hoạt động - lên tới +320 ° С;

Đường kính của các khớp là từ 1 "đến 10".

Ưu điểm (bơm bánh răng)
Cho phép bạn tạo lại một dòng chảy ổn định
Thiết kế đáng tin cậy và đơn giản;
Hoạt động lâu dài và khả năng chống sự cố cao;
Chuyển độ nhớt và chất lỏng;
Tùy chọn hành động ngược (chất lỏng dư thừa có thể được bơm trở lại mà không cần can thiệp thủ công);

Nó cho phép bạn thỏa mãn nhu cầu bơm từ hàng chục lít đến hàng trăm mét khối vật chất mỗi giờ.
Bơm bánh răng được sử dụng trong ngành hóa chất để bơm :
sơn;
dung môi;
rượu;
véc ni và keo dán;
isocyanate và polyol;
sản phẩm dầu mỏ và parafin;
chất tẩy rửa, nhựa tổng hợp;
chính thức;
chất làm mát
Trong ngành công nghiệp thực phẩm để bơm:
khối sô cô la;
dầu hạt ca cao;
chất béo;
rỉ mật;
nhũ tương khác nhau;
dầu cọ.
Steiner trình bày  máy bơm bánh răng trong ba loại tùy thuộc vào ứng dụng (với khớp nối từ tính TR TRM, cho chất lỏng truyền nhiệt RH +, cho sô cô la).
Để mua máy bơm bánh răng  , vui lòng liên hệ với người quản lý công ty của chúng tôi qua điện điện thoại


Ý kiến về: Máy bơm bánh răng ăn khớp trong có công dụng như thế nào

Tin nổi bật

 • cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực
  cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực Máy lọc nước kangen k8 là một đột phá phát minh về nghệ thuật về công nghệ
 • Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả
  Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả Không chỉ các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi mà bất kì sản phẩm nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần được bảo dưỡng định kỳ và đúng kỹ thuật để đảm bảo sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.
 • Cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu thật và giả
  Cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu thật và giả Lựa trọn bơm và cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu và làm giả nhập khẩu như sau
 • Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump
  Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.
 • Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả
  Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” Nhật Bản – một đất nước luôn đi đầu về công nghệ chế tạo và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra luôn mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, và máy bơm nước Tsurumi cũng vậy.