Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Mua máy bơm hoá chất mini MD200 chính hãng nhập khẩu

Khách hàng có nhu cầu mua máy bơm hoá chất mini MD200 chính hãng nhập khẩu giá tốt thì không nên bỏ qua cửa hàng Việt Nhật. Chúng tôi chuyên về sản phẩm và dịch vụ máy bơm hoá chất mini các loại. Nếu bạn đang có những nhu cầu tìm hiểu, mua sắm và sử dụng máy bơm hoá chất mini MD200. Vậy thì nhanh chóng đến ngay với chúng tôi. Việt Nhật sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Máy bơm hoá chất mini MD200 được sử dụng rộng rãi bởi có công suất 6W, lưu lượng 11L/phút, đẩy cao 1,5m rất phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Với mong muốn phân phối hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng thông minh. Cam kết đem lại quyền lợi chính đáng dành cho khách hàng. Giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm máy bơm hoá chất mini MD200 chính hãng với giá tốt. Công ty Việt Nhật đã và đang triển khai phân phối các loại máy bơm hoá chất mini chính hãng số lượng lớn.

Máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín. Máy bơm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng trước khi bày bán ra thị trường.

Chúng tôi sẽ luôn hết mình tư vấn đưa ra lời khuyên lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi máy bơm hoá chất mini MD200 khi sử dụng đúng mục đích mới đem tới hiệu quả tốt ưu nhất trong công việc. 

Đặc biệt Việt Nhật cung cấp giá máy bơm hoá chất mini MD200 rẻ nhất thị trường. Cam kết hàng chính hãng, vận chuyển tận nơi đem lại sự hài nhất dành cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Ý kiến về: Mua máy bơm hoá chất mini MD200 chính hãng nhập khẩu