Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Bán máy bơm nhu động hút bùn đặc sệt có khả năng tự mồi

Hệ thống con lăn mang tính cách mạng của máy bơm nhu động Peribest mang lại những lợi ích và lợi ích đáng kể so với các công nghệ bơm truyền thống khác và máy bơm nhu động khác trên thị trường, chủ yếu trong các ứng dụng khó khăn của các sản phẩm mài mòn, ăn mòn, nhớt hoặc tinh tế.
Các ống PeriBest nhu động của công nghệ mới nhất và chất lượng cao , đảm bảo nén và cài đặt nhanh chóng tối ưu nhờ vào sự kiểm soát khoan dung. Thành phần này có sẵn trong các vật liệu khác nhau, để luôn đạt được khả năng tương thích hóa học tuyệt vời với sản phẩm và tuổi thọ làm việc tối đa.

Thiết kế của PeriBest bơm nhu động cung cấp một cách dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì, đạt tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì và tối ưu hóa thời gian chết.
Thiết kế của thiết bị cực kỳ mạnh mẽ cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất lên đến 10 bar, nhờ vào vòng bi tích hợp và quá khổ để hỗ trợ tải trọng trục, con lăn kim loại XXl lớn với vòng bi quá khổ, hệ thống kết nối rất an toàn và đáng tin cậy và vật liệu xây dựng rất mạnh mẽ cho phép máy bơm là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trung bình liên tục hoặc áp suất thấp, bao phủ hơn 90% các ứng dụng thị trường.

Bôi trơn là mức bôi trơn vĩnh viễn và thấp, do đó giảm chất thải phát sinh đến mức tối đa.
Các công nghệ PeriBest dựa và tập trung vào việc nhận được một dòng sản phẩm cung cấp:

  • Chống mài mòn tối đa
  • Công suất hút vô song? lên tới 9,5 mca
  • Quay khô không xác định
  • Bơm tinh tế và đảo ngược
  • Kiểm soát tuyệt đối liều lượng? và độ chính xác là ± 1%

Máy bơm nhu động hút bùn đất sét
Ý kiến về: Bán máy bơm nhu động hút bùn đặc sệt có khả năng tự mồi

Tin nổi bật