Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng

Nhân viên bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng cho mỗi khách hàng khi mua hàng tại công ty Việt Nhật.

Bảo trì và bảo dưỡng hàng ngày máy bơm hoá chất mini MD200 là việc nên lam thường xuyên vì nó không tốn quá nhiều công sức. Nhưng hiệu quả mang lại là đảm bảo máy luôn sẵn sàng hoạt động và nâng cao tuổi thọ máy.


Công việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng của nhân viên Việt Nhật:

Kiểm tra xem âm thanh vận hành của máy bơm hoá chất mini MD200 có bình thường không, có rung và rò rỉ không, và xử lý bất kỳ Sự cố kịp thời

Nghiêm cấm cho máy bơm hoá chất mini MD200 hoạt động khi chất lỏng trong bể cạn quá mức. Bởi vì máy bơm  đang ở trạng thái hút sẽ rung lắc, tuổi thọ của máy bơm cũng bị ảnh hưởng.

Nghiêm cấm để các vật bằng kim loại và vật liệu mềm như cao su, sợi bông, vải nhựa,.. vào máy bơm hoá chất mini MD200. Để không làm hỏng các bộ phận của máy bơm và làm tắc đường dẫn dòng chảy của bánh công tác, để máy bơm không thể hoạt động bình thường.

Kiểm tra độ đồng tâm của khớp nối vuốt thường xuyên của máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng.

Đối với máy bơm hoá chất mini MD200m hãy kiểm tra rò rỉ ở hộp nhồi thường xuyên, rò rỉ thông thường ở hộp nhồi nên từ 10 - 20 giọt mỗi phút, nếu không, hãy điều chỉnh độ kín của máy bơm.

Trên đây là chi tiết quy trình bảo dưỡng, bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn và hiệu quả. Còn nếu bạn cần một đơn vị bảo dưỡng máy bơm nước uy tín thì bạn có thể liên hệ Việt Nhật. 

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Ý kiến về: Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng