Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Máy bơm hóa chất mini MD 200

Máy bơm hóa chất mini MD 200 là loại máy bơm hóa chất có thích thước nhỏ, công suất 6W thường được dùng trong các nhu cầu bơm hóa chất với lưu lượng thấp. Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng bơm hóa chất công suất nhỏ hoặc mới sử dụng loại máy bơm hóa chất mini này nên tham khảo ý kiến của nhân viên tại cửa hàng Việt Nhật đã có kinh nghiệm để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn máy bơm hóa chất mini MD 200, công suất 6W được đúc kết từ kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

Trước tiên khách hàng nên cho nhân viên kỹ thuật biết mục đích sử dụng bơm hoá chất mini, môi trường làm việc như nào để lựa chọn kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất.

Nhân viên cửa hàng chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng để tư vẫn những mẫu bơm, thương hiệu bơm nổi tiếng, để khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích mà không ảnh hưởng tới chất lượng công suát bơm.

Cũng căn cứ vào nhu cầu sử dụng bơm hoá chất mini MD 200dùng cho gia đình, hay dùng cho công nghiệp mà nhân viên sẽ cho bạn biết nên mua bơm sử dụng nguồn điện 220v hay là 380v sao cho hợp lý, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy, mọi thắc mắc cũng khách hàng có yêu cầu gì khi cần mua các loại bơm hoá chất mini hãy liên hệ với nhân viên cửa hàng Việt Nhật theo số điện thoại 098 648 8886 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng đầy đủ nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Máy bơm hóa chất mini MD 200

Tin nổi bật