Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Máy bơm hóa chất mini MD 200

Máy bơm hóa chất mini MD 200 là loại máy bơm hóa chất có thích thước nhỏ, công suất 6W thường được dùng trong các nhu cầu bơm hóa chất với lưu lượng thấp. Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng bơm hóa chất công suất nhỏ hoặc mới sử dụng loại máy bơm hóa chất mini này nên tham khảo ý kiến của nhân viên tại cửa hàng Việt Nhật đã có kinh nghiệm để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn máy bơm hóa chất mini MD 200, công suất 6W được đúc kết từ kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

Trước tiên khách hàng nên cho nhân viên kỹ thuật biết mục đích sử dụng bơm hoá chất mini, môi trường làm việc như nào để lựa chọn kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất.

Nhân viên cửa hàng chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng để tư vẫn những mẫu bơm, thương hiệu bơm nổi tiếng, để khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích mà không ảnh hưởng tới chất lượng công suát bơm.

Cũng căn cứ vào nhu cầu sử dụng bơm hoá chất mini MD 200dùng cho gia đình, hay dùng cho công nghiệp mà nhân viên sẽ cho bạn biết nên mua bơm sử dụng nguồn điện 220v hay là 380v sao cho hợp lý, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy, mọi thắc mắc cũng khách hàng có yêu cầu gì khi cần mua các loại bơm hoá chất mini hãy liên hệ với nhân viên cửa hàng Việt Nhật theo số điện thoại 098 648 8886 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng đầy đủ nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Model: MD200
 • Họng hút-xả : 14 mm
 • Lưu lượng: 11 L/min
 • Đẩy cao: 1.5 m 
 • Công suất: 6 W
 • Điện áp: 220V / 380V
 • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Máy bơm hóa chất mini MD 200

Tin nổi bật

 • Hình ảnh của máy bơm hút bùn lót cao su
  Hình ảnh của máy bơm hút bùn lót cao su Máy bơm hút bùn có lòng bơm được lót bằng một lớp cao su chống mài mòn cho các hạt
 • Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả
  Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” Nhật Bản – một đất nước luôn đi đầu về công nghệ chế tạo và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra luôn mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, và máy bơm nước Tsurumi cũng vậy.
 • Bơm bánh răng bằng thép đúc ngoài cho các quy trình sản xuất polymer công nghiệp / hóa dầu
  Bơm bánh răng bằng thép đúc ngoài cho các quy trình sản xuất polymer công nghiệp / hóa dầu Các ứng dụng hóa chất, nhà máy lọc dầu và nhà máy công nghiệp là những thách thức. Áp suất quá trình cao và nhiệt độ cao là phổ biến trong các môi trường như vậy. Chính xác là môi trường mà MAAG đã thử và thiết lập máy bơm bánh răng phát triển toàn bộ tiềm năng của chúng.
 • Hút hóa chất từ hệ thống lọc mang đi chỗ khác đổ
  Hút hóa chất từ hệ thống lọc mang đi chỗ khác đổ Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hiện nay phải xử lý một lượng hóa chất Rất nhiều đôi khi không biết hút kiểu gì Gì mà máy móc vẫn bền mà được việc chi phí này thấp nhất
 • Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả
  Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả Không chỉ các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi mà bất kì sản phẩm nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần được bảo dưỡng định kỳ và đúng kỹ thuật để đảm bảo sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.