Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật

Mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng Việt Nhật giá rẻ là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mọi nên tảng internet hiện nay. Lí do nào khiến người dùng muốn mua máy bơm hoá chất là nghĩ ngay tới các đại lý phân phối của công ty Việt Nhật?

Để trả lời câu hỏi này hầu hết khách hàng đều cho ra những đánh giá cao, những nhận xét chân thực nhất khi đến mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật như sau:

Giá cả mua bán máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dùng. Ngoài ra còn kèm theo nhiều ưu đãi cũng như những món quà hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, thái độ phục vụ hoà nhã, luôn trả lời mọi thắc mắc của khách hàng khi mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật một cách chi tiết, dễ hiểu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tình hướng dẫn, kiểm tra chất lượng máy bơm hoá chất mini MD200 đảm bảo chất lượng, cũng như tư vấn cách sử dụng, bảo trì máy bơm sao cho tuổi thọ lâu dài.

Tất cả sản phẩm máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật được nhập khảu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có giấy tờ kiểm định nghiêm ngặt.

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật chỉ cần gọi tới hotline 098 648 8886, nhân viên sẽ gửi máy về tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Ý kiến về: Mua máy bơm hoá chất mini MD200 tại cửa hàng việt nhật