Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 tại TP HCM

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 tại TP HCM có rất nhiều đại lý, cơ sở nhưng trong đó Việt Nhật là trung tâm được nhiều người tìm đến.

Máy bơm hoá chất mini MD200 là thiết bị thông dụng hiện nay. Để đảm bảo máy bơm hoá chất mini MD200 hoạt động đúng công suất, hiệu quả và an toàn khi máy bơm hoạt động được khoảng thời gian bạn nên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy một lần. 


Rất nhiều người tự hỏi, tại sao phải bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 trong khi máy vẫn còn đang hoạt động được? Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 tại TP HCM làm một công việc phải tiến hành thường xuyên bởi các lý do sau đây:

Giúp máy bơm hoá chất mini MD200 hoạt động ổn định và an toàn: Sau quá trình hoạt động máy bơm hoá chất mini MD200 của gia đình bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị hỏng hóc hoặc gặp những sự cố mà bạn khó phát hiện được. Khi thực hiện bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 bạn có thể phát hiện các lỗi này để sửa chữa, thay mới… giúp quá trình vận hành của máy không bị gián đoạn và đảm bảo an toàn hơn.

Giúp máy bơm hoá chất mini MD200 hoạt động bền và tăng tuổi thọ: Khi bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 bạn có thể kiểm tra máy móc, linh kiện của máy để có cách khắc phục hợp lý. Từ đó giúp máy hoạt động bền và tăng tuổi thọ sử dụng. Bởi nếu các bộ phận như cánh quạt, động cơ,…không được bảo dưỡng, phục hồi thường xuyên sẽ dễ xảy ra tình trạng bị hỏng, cháy, giảm tuổi thọ máy. Điều này còn khiến bạn tốn kém về chi phí sửa chữa.

Trên đây là chi tiết quy trình bảo dưỡng máy bơm hoá chất mini MD200 tại TP HCM đúng tiêu chuẩn và hiệu quả. Còn nếu bạn cần một đơn vị bảo dưỡng máy bơm nước uy tín thì bạn có thể liên hệ Việt NHật. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn với quy trình bảo dưỡng khoa học để giúp giảm thiểu thấp nhất thời gian và chi phí nhưng vẫn nâng cao được tuổi thọ của máy.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 tại TP HCM