Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 toàn quốc

Chúng tôi nhận Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 toàn quốc đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Bởi vậy khách hàng có nhu cầu về mua bán, bảo trì, bảo dưỡng tất cả các loại máy bơm hãy liên hệ chúng tôi công ty Việt Nhật.


Nội dung công tác bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 của Việt Nhật được triển khai bài bản theo kế hoạch với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

Việc kiểm tra vả bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 khác nhau về mức độ triệt để và yêu cầu phát hiện, đánh giá chất lượng các đối tượng được kiểm tra, còn về nội dung thì hai loại kiểm tra này giống nhau cơ bản, có thể tóm tắt thành những điểm sau:

Kiểm tra nhà máy bơm (chú ý đặc biệt tầng hút ).

Kiểm tra độ kín, chắc, khả năng thao tác dễ dàng và mức độ hư hỏng cần tu sửa đối với các thiết bị thuộc công trình lắp đặt máy bơm hoá chất mini MD200

Kiểm tra bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 về cơ khí:

Kiểm tra tình hình bên ngoài của máy bơm hoá chất mini MD200

Kiểm tra bu lông bệ, bộ phận truyền lực.

Cho từng máy bơm hoá chất mini MD200 chạy có tải để xem xét tình hình máy. Khi cho từng máy chạy, chú ý đến một số bộ phận như ổ bi, trục, nhiệt độ các ổ trục.

Chọn một máy bơm hoá chất mini MD200 chạy không bình thường nhất, tháo các bộ phận ra và kiểm tra.

Kiểm tra bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 về điện:

Kiểm tra tình hình bên ngoài của các thiết bị điện.

Tháo lắp và xem xét cơ cấu bên trong của các thiết bị điện.

Chọn một số bộ phận điển hình tháo các bộ phận bên trong để kiểm tra các đầu tiếp xúc, buồng dập hồ quang, độ căng của lò xo ở các thang chỉnh định, độ chặt của các bu lông, điện trở cách điện, mức độ bụi bẩn, han gỉ, biến dạng, biến màu, rạn nứt.

Kiểm tra mức độ chính xác của các thiết bị điện.

Thao tác thử bằng tay các thiết bị điều khiển vận hành.

Đóng điện vào từng các thiết bị điện để kiểm tra tình hình khi có điện: điện thế, độ sai lệch thông số điện, độ rò điện.

Thử lại hệ thống tín hiệu.

Kiểm tra điện trở cách điện, hệ thống bảo vệ tự động.

Cho máy bơm hoá chất mini MD200 chạy bằng cách đóng điện thăm dò từng phần để kiểm tra tình hình làm việc của chúng. Cuối cùng cho máy chạy có tải để quan trắc mức độ bình thường và thông số điện cơ bản.

Trên đây là chi tiết quy trình bảo dưỡng máy bơm nước đúng tiêu chuẩn và hiệu quả. Còn nếu bạn cần một đơn vị bảo dưỡng máy bơm nước uy tín thì bạn có thể liên hệ công ty Việt Nhật.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200 toàn quốc