Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200

Máy bơm hoá chất mini MD200 khi sử dụng trong một thời gian dài cần được bảo trì để có thể bảo đảm không sảy ra sự cố trong khi làm việc. Nhưng chi phí bảo trì không bao giờ rẻ ,nếu không bảo trì sản phẩm định kỳ máy móc sẽ bị hư hỏng và phải bỏ ra thêm một số tiền lớn để mua mới. Cho nên, rất nhiều người sử dụng bơm hoá chất lo lắng mỗi khi đến lúc phải bảo trì máy. Hãy đến với cửa hàng bơm Việt Nhật để được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các loại bơm hoá chất nói chung, bơm hoá chất công suất nhỏ nói riêng giá cả rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quá trình bảo trì, kiểm tra bơm hoá chất mini cần phải làm những gì? Để trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi những thao tác mà nhân viên của chúng tôi thực hiện như sau:

Đầu tiên nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan máy bơm xem có bị hỏng hóc, bụi bẩn, đất cát bám vào bơm, hay có chỗ nào bị han gỉ hay không để có bước đầu xử lý.

Tiếp đến kỹ thuật viên cần kiểm tra, đầu hút, hay đầu đẩy của bơm xem có bị đóng cặn hoá chất đóng để vệ sinh sạch sẽ.

Kiểm tra tiếng ồn, độ rung và nhiệt độ chịu lực của bơm hoá chất xem có bất thường hay không để nhanh chóng xử lý.

Thử vận hành bơm để kiểm tra công suất, áp lực bơm, hay lực đẩy cao của bơm có đạt yêu cầu của bơm hoá chất mihi hay không.

Đặc biệt nhân viên kỹ thuật cần kiểm tra quá trình bơm có bị rò rỉ chất lỏng hoá chất khi bơm hay không. Điều này rất quan trọng bởi nêu xảy ra tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới công suất làm việc cũng như giảm tuổi thọ của bơm.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng khi bảo trì bơm đảm bảo chất lượng, tránh việc bơm sử dụng trong thời gian ngắn lại xảy ra vấn đề. Chúng tôi cũng sẽ luôn phối hợp hỗ trợ tư vấn từ xa thông qua số điện thoại 098 648 8886 khi khách hàng cần được giải đáp.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Bảo trì máy bơm hoá chất mini MD200

Tin nổi bật