Trang chủ   Video

Máy bơm hóa chất TOSHIBA QEEHUA chất lượng thế giới

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Quảng Đông Qihua được thành lập tại thị trấn Houjie, thành phố Đông Quan vào đầu năm 2011. chuyên về R & D, sản xuất và bán các máy bơm từ tính chống axit và kiềm và các thiết bị liên quan. Các liên kết tuần hoàn, lọc và vận chuyển xi-rô hóa học trong các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, chất bán dẫn và lớp phủ cũng có thể được sử dụng để xả nước thải khí thải.

       Trong những năm này, người sáng lập, ông Lai Qingyi, đã lãnh đạo các doanh nhân và suy nghĩ về mối quan tâm và lo lắng của khách hàng về khách hàng. Thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế phát triển độc lập, họ đã tạo ra một máy bơm từ tính Qihua chất lượng cao, hiệu quả về chi phí! Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật đã bị vấy bẩn trong nhiều năm. Máy bơm từ do Qihua sản xuất không chỉ đạt được lưu lượng tuyệt vời, sức nâng cao, khả năng kháng axit và kiềm, hiệu suất cực kỳ yên tĩnh, mà còn vượt qua vấn đề bơm từ không hoạt động hoặc xấu, tạo ra một phạm vi nhất định về khả năng "chống không hoạt động"! Giành được sự công nhận và đánh giá cao của các khách hàng lớn! Meadville, lợi ích sức khỏe, Hui, Foxconn, BYD, và các công ty nổi tiếng khác trong nhiều năm được một điểm mềm cho bơm từ Qihua!

       Thương hiệu độc lập hiện có của công ty - Qihua, cũng như một số bằng cấp trong và ngoài nước và bằng sáng chế đang chờ xử lý. R & D công nghệ và sản xuất là khả năng cạnh tranh cốt lõi của chúng tôi. Với sự hỗ trợ liên tục của khách hàng trong và ngoài nước, Qihua đã thành lập các chi nhánh tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Thị trường từ Trung Quốc đại lục đến Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan. Đông Nam Á, chẳng hạn như Ấn Độ, đã mở rộng và sẽ sớm ra khỏi châu Á và lan rộng khắp thế giới.

       Với các sản phẩm tự phát triển và công nghệ cốt lõi được tích lũy qua nhiều năm, Qihua có kế hoạch bắt đầu từ năm 2019 và sẽ tập trung nâng cấp dịch vụ khách hàng cũ thông qua đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp hơn và cho nhiều khách hàng mới biết và thích công ty hơn. Sản xuất! Để đảm bảo sự phát triển thuận lợi và liên tục cải thiện R & D và sản xuất, ông Lai Qingyi quyết định tiếp tục tập trung vào các bộ phận của nhà máy, và giao nhiệm vụ quan trọng là phát triển thị trường và văn hóa đội ngũ cho bà Zeng Qinglian, người đã điều hành một công ty nước ngoài trong 18 năm. . Cô sẽ thành lập và xây dựng một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và nhiệt tình để phục vụ tất cả các khách hàng mới và cũ với thiện chí và tỉ mỉ!

       Tầm nhìn của Qihua là: trở thành một hình mẫu hạnh phúc cho các chuyên gia và công ty trong ngành công nghiệp bơm từ tính!

       Nhiệm vụ của Qihua là phấn đấu để đạt được kết quả có lợi cho khách hàng, nhân viên, doanh nghiệp và xã hội!

       Định hướng của Qihua là: tập trung vào R & D và sản xuất! Công nghệ tiên tiến quốc tế hàng đầu! 

       Văn hóa của Qihua là: công việc khéo léo, cuộc sống hạnh phúc! Luôn luôn đặt trong tâm trí các nhu cầu của khách hàng và nhân viên, đối với khách hàng đang suy nghĩ, là nhân viên lo lắng, và cố gắng để làm một chiến đấu đầy đủ, tiến với thời gian, xác thịt và máu, nhiệt độ, một doanh nghiệp linh hồn hạnh phúc!

       Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng dưới sự lãnh đạo của ông Lai Qingyi và bà Zeng Qinglian, với nỗ lực chung của tất cả các doanh nghiệp và doanh nghiệp Trung Quốc, và với sự hỗ trợ đầy đủ của các đối tác của chúng tôi, mục tiêu của Qihua chắc chắn sẽ được hiện thực hóa!

Video: Máy bơm hóa chất TOSHIBA QEEHUA chất lượng thế giới

Ý kiến về: Máy bơm hóa chất TOSHIBA QEEHUA chất lượng thế giới

Sản phẩm liên quan: Máy bơm hóa chất TOSHIBA QEEHUA chất lượng thế giới

Tin nổi bật