Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Mua máy bơm hoá chất mini MD200 bảo hành chính hãng

Mua máy bơm hoá chất mini MD200 bảo hành chính hãng luôn là nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng Việt Nhật luôn đảm bảo khi đến với mỗi cửa hàng mua sản phẩm đều được bảo hành chính hãng trong thời gian nhanh nhất.

Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm máy bơm hoá chất mini MD200 cho nhiều ngành sản xuất khác nhau. Chúng tôi có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua . Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Máy bơm hoá chất mini MD200 được nhập chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Hơn hết, sản phẩm có hiệu quả sử dụng tối ưu với công suất 6W, lưu lượng 11L/phút, đẩy cao 1,5m rất phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Máy bơm hoá chất mini MD200 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng vận chuyển và lắp đắt, rất được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí điện lưới. Nhiều gia đình lo sợ tiền điện tăng cao nhưng với dòng máy bơm hoá chất mini MD200 tiêu thụ điện năng ở mức hạn chế nhất. Giúp người dùng tiết kiệm điện đáng kể.

Với hàng loạt những ưu điểm kể trên, dòng máy bơm hoá chất mini MD200đã và đang trở thành lựa chọn của mọi nhà.

Do đó để đặt niềm tin vào đúng chỗ, chọn lựa đúng loại sản phẩm chính hãng. Khách hàng nên đến với Việt Nhật, chúng tôi sẵn sàng tiếp đón quý khách tận tình, tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Mua máy bơm hoá chất mini MD200 bảo hành chính hãng