Trang chủ   Tin tức   Tin về máy bơm hoá chất mini

Đại lý bán máy bơm hoá chất mini MD200 giá rẻ nhất

Việt Nhật nổi tiếng là đại lý bán máy bơm hoá chất mini MD200 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Công ty Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm hoá chất mini MD200 giá rẻ nhất phục vụ cho các công trình xây dựng và dân dụng quy mô từ nhỏ đến vừa, đồng thời cũng là nhà nhập khẩu và nhà phân phối bán lẻ các sản phẩm và máy móc công nghiệp.


Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên lành nghề,Việt Nhật luôn tự tin là Đại lý bán máy bơm hoá chất mini MD200 giá rẻ nhất có chất lượng cao với tiến độ giao hàng đảm bảo và mức giá thành hợp lý nhất có thể đáp ứng nhiều yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm "giá trị chất lượng sản phẩm mang lại niềm tin về thương hiệu”, công ty Việt Nhật luôn khảo sát tìm tòi và nhập khẩu những sản phẩm máy bơm hoá chất mini MD200 chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà các sản phẩm máy máy bơm hoá chất mini MD200 được cung cấp bởi Việt Nhật vừa có chất lượng tốt nhất trên thị trường lại vừa có mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Việt Nhật luôn có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận và tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận với đội ngũ nhân viên kinh doanh và support chuyên nghiệp, nhanh chóng để có thể mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin từ các khách hàng dành cho những sản phẩm máy bơm hoá chất mini MD200 mà công ty cung cấp.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniÝ kiến về: Đại lý bán máy bơm hoá chất mini MD200 giá rẻ nhất