Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Giá bơm hóa chất 11m3 là bao nhiêu thì có thể bơm được hóa chất

Giá bơm hóa chất 11m3 được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chất lượng, công nghệ, chất liệu và thương hiệu của sản phẩm. Trong thị trường bơm hóa chất hiện nay, có nhiều loại bơm khác nhau, bao gồm cả bơm dẫn động từ và bơm thủy lực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào giá của bơm dẫn động từ với dung tích 11m3 và vỏ bơm được làm từ nhựa FRPP, PVDF, PP.

Bơm dẫn động từ
gia-bom-hoa-chat-11m3
Bơm dẫn động từ là một trong những loại bơm được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hóa chất, bởi tính năng an toàn, độ bền và hiệu suất cao. Bơm dẫn động từ hoạt động bằng cách sử dụng một động cơ điện xoay chiều để tạo ra một trường từ, đưa các ống hút và xả bơm chuyển động, tạo ra áp lực và lưu lượng dòng chảy của chất lỏng.

Giá của bơm dẫn động từ
Giá của bơm dẫn động từ có thể dao động từ 8,000,000 đến 13,000,000 đồng, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như kích thước, dung tích, công suất, chất liệu và thương hiệu của sản phẩm. Để chọn được một sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình, người tiêu dùng cần phải cân nhắc đến các yếu tố như hiệu suất, độ ổn định, độ bền và tính an toàn của sản phẩm.

Giá bơm hóa chất 11m3
Với dung tích 11m3, giá bơm hóa chất 11m3 sử dụng công nghệ bơm dẫn động từ có thể dao động từ 8,000,000 đến 13,000,000 đồng, tùy thuộc vào các yếu tố như chất liệu và thương hiệu của sản phẩm.

Vỏ bơm
Vỏ bơm được làm từ nhựa FRPP, PVDF, PP là những loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hóa chất. Nhựa FRPP (Polypropylene Reinforced with Fiberglass) được sử dụng nhiều nhất vì tính năng chống ăn mòn, độ bền cao, độ cứng và độ
Ý kiến về: Giá bơm hóa chất 11m3 là bao nhiêu thì có thể bơm được hóa chất

Sản phẩm liên quan: Giá bơm hóa chất 11m3 là bao nhiêu thì có thể bơm được hóa chất

Tin nổi bật