Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Lắp đặt máy bơm hoắ chất mini MD201

Sau khi mua được máy bơm về khách hàng cần phải lắp đặt máy bơm vào nơi cần sản xuất để có thể hoạt động theo nhu cầu. Để tránh xảy ra sự cố nhân viên cửa hàng máy bơm Việt Nhật sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lắp đặt bơm.

Đầu tiên cần khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt bơm hoắ chất mini MD201 sao cho vị trí lắp đặt máy bơm cần yêu cầu lựa chọn vị trí cố định, an toàn, sạch sẽ, bằn phải, dễ dàng cho việc bảo dưỡng máy bơm nếu có mái che là tốt nhất. Kiểm tra nhiệt độ môi trường và nhiệt độ chất lỏng trước khi tiến hành chọn bơm và lắp đặt máy bơm.

Tiến hành lắp đặt đường ống bơm hoắ chất mini: Chọn kích thước và chiều dài đường ống phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc biệt với các chất lỏng nhớt, sau đó tiến hành lắp đặt bơm

Lắp bộ lọc đầu hút: Kích thước bộ lọc lớn hơn kích thước đường ống bơm, màng lọc phù hợp với chất lỏng.

Lắp đặt đường ống đẩy: Việc lắp đặt đường ống đẩy máy bơm hóa chất mini khá đơn giản, chỉ có yêu cầu nhỏ là áp lực đẩy lớn hơn áp lực hút  ít nhất 0,3 bar, còn trong trường hợp lưu lượng nhỏ thì độ chênh áp phải là 0,5 bar.

Lắp đặt van xả áp: Vị trí lắp đặt van xả áp cho bơm hóa chất là ngay sau đầu đẩy của máy bơm, vị trí trước van đóng ngắt. Cài đặt áp lực van nhỏ hơn áp lực lớn nhất của bơm.

Lắp đặt thiết bị tiêu xung tại đầu ra của bơm hóa chất mini

Lắp đặt đồng hồ đo áp lực tại đầu đẩy của máy bơm hoắ chất mini MD201

Yêu cầu áp lực làm việc thực tế của bơm không được vượt quá áp lực làm việc lớn nhất của bơm

Việt Nhật tự hào là địa chỉ bán bơm hóa chất mini uy tín, chính hãng, giá tốt, bảo hành lâu dài, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi là lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua bơm định lượng mini.

Thông số kỹ thuật 

 • Model: MD200
 • Họng hút-xả : 16 mm
 • Lưu lượng: 16 L/min
 • Đẩy cao: 2.4 m 
 • Công suất: 10 W
 • Điện áp: 220V
 • Trọng lượng: 1.53 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Tags
Ý kiến về: Lắp đặt máy bơm hoắ chất mini MD201

Tin nổi bật

 • 3 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, bơm chìm giếng khoan tốt nhất
  3 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, bơm chìm giếng khoan tốt nhất Máy bơm nước giếng khoan gia đình là loại máy bơm nước dân dụng ly tâm trục ngang, lắp đặt trên cạn được sử dụng để bơm khai thác nước trong giếng khoan hoặc bơm nước từ bể chứa ngầm để sử dụng nước trong sinh hoạt gia đình, tưới cây hoặc rửa xe ….
 • Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump
  Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.
 • cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực
  cách khác phục máy lọc nước Kangen không hút muối để vệ sinh tấm điện cực Máy lọc nước kangen k8 là một đột phá phát minh về nghệ thuật về công nghệ
 • Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội
  Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước thải trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , ngoài ra cũng có thể sử dụng để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.
 • bán phụ kiện máy bơm hút bùn
  bán phụ kiện máy bơm hút bùn
  Bán phụ kiện máy bơm hút bùn, hình ảnh ở dưới đây là sản phẩm phụ kiện của máy bơm hút bùn công nghiệp,
  Máy bơm hút bùn lót cao su, 
  Trong hình ảnh là các sản phẩm sau
  - cánh máy bơm hút bùn
  - phần lót cao su máy bơm hút bùn
  - bạc trục...