Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Đại lý bơm hoá chất mini MD202

Khi bạn muốn mua bơm hoá chất mini MD202 giá rẻ tốt nhất thì điều đầu tiên cần lưu ý là gì? Việt đầu tiên bạn cần quan tâm là cần tìm hiểu những đại lý bơm hoá chất mini MD202 ở gần nơi ở nhất.

Thay vì mua máy bơm hoá chất mini MD202 ở những nơi xa thì hãy mua bơm MD202 tại những cửa hàng gần nhà sẽ có rất nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian. Một số ví dụ chứng minh cho khách hàng nhận thấy sau:

Tại những đại lý bán bơm hoá chất mini MD202 gần nơi ở thì bạn có thể đến tận nơi để xem sản phẩm cũng như nghe nhân viên tư vấn trực tiếp.

Việc vận chuyển bơm hoá chất mini MD202 cũng nhanh chóng, không phải gửi từ xa tránh gây ra va đập, hư hỏng trong quá trình di chuyển và nhận hàng.

Nhân viên của đại lý cũng có thể đến tận nơi để lắp đặt bơm hoá chất mini MD202 cho khách hàng, đảm bảo bơm có thể sử dụng nhanh chóng.

Đặc biệt có thể bảo trì, sửa chữa bơm hoá chất mini MD202 khi gặp sự cố nhanh nhất tại đại lý bơm hoá chất mini MD202 gần nhà bạn.

Qua đây, những đại lý bơm hoá chất mini MD202 gần nơi ở luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Tuy nhiên, Việt Nhật có nhiều đại lý bán máy bơm ở nhiều nơi trên cả nước có thể phục vụ mọi nhu cầu của người mua.

Thông số kỹ thuật

 • Model: MD202
 • Họng hút-xả : 18 mm
 • Lưu lượng: 27 L/min
 • Đẩy cao: 3.1 m 
 • Công suất: 20 W
 • Điện áp: 220V
 • Trọng lượng: 2.1 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Tags
Ý kiến về: Đại lý bơm hoá chất mini MD202

Tin nổi bật

 • Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội
  Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước thải trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , ngoài ra cũng có thể sử dụng để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.
 • Thế nào gọi là bơm dầu truyền nhiệt hay gọi là dầu nóng
  Thế nào gọi là bơm dầu truyền nhiệt hay gọi là dầu nóng
  Dòng máy bơm dầu nóng ly tâm là kiểu bơm được thiết kế để lưu thông chất lỏng có nhiệt độ cao hoặc là dầu truyền nhiệt và nhiệt độ dầu lên tới 750F  hoặc nước nóng (lên đến 400F)
  - Trong các hệ thống xử lý. Thiết kế bơm dầu nóng ly tâm là ...
 • Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump
  Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.
 • Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả
  Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” Nhật Bản – một đất nước luôn đi đầu về công nghệ chế tạo và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra luôn mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, và máy bơm nước Tsurumi cũng vậy.
 • Máy bơm nào dùng để bơm hóa chất tốt
  Máy bơm nào dùng để bơm hóa chất tốt Máy bơm dùng để bơm hóa chất tốt