Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ

Bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ luôn được nhiều người tìm kiếm ở trên các app mua bán máy bơm hiện nay. Cửa hàng bán máy bơm hoá chất mini MD201 Việt Nhật là kết quả được hiển thị nhiều nhất, được khách hàng đánh giá tốt nhất.

Bơm hoá chất mini MD201 có công suất 10W, lưu lượng 16L/phút, đẩy cao 2.4m là loại bơm được rất nhiều người ưa chuộng với hiệu suất làm việc cao, phù hợp với yêu cầu sản xuất mô hình nhỏ

Bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ nhưng chất lượng cao, có bảo hành luôn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bơm hoá chất mini của chúng tôi.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu thì chúng tôi cũng sẽ ship bơm hoá chất mini MD201 đến tận nơi với giá cả tốt nhất, kèm theo đầy đủ phụ kiện của bơm.

Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng lắp đặt bơm hoá chất mini MD201, cũng như cách bảo trì máy bơm trong quá trình sử dụng để tránh bị hỏng hóc.

Khách hàng an tâm khi đến với Việt Nhật để mua bất kỳ loại máy bơm nào đều được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 098 648 8886 để có thể mua được bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ như ý.

Thông số kỹ thuật 

 • Model: MD201
 • Họng hút-xả : 16 mm
 • Lưu lượng: 16 L/min
 • Đẩy cao: 2.4 m 
 • Công suất: 10 W
 • Điện áp: 220V
 • Trọng lượng: 1.53 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất Mini
Ý kiến về: Bơm hoá chất mini MD201 giá rẻ

Tin nổi bật

 • Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump
  Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.
 • Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội
  Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước thải trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , ngoài ra cũng có thể sử dụng để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.
 • Thế nào gọi là bơm dầu truyền nhiệt hay gọi là dầu nóng
  Thế nào gọi là bơm dầu truyền nhiệt hay gọi là dầu nóng
  Dòng máy bơm dầu nóng ly tâm là kiểu bơm được thiết kế để lưu thông chất lỏng có nhiệt độ cao hoặc là dầu truyền nhiệt và nhiệt độ dầu lên tới 750F  hoặc nước nóng (lên đến 400F)
  - Trong các hệ thống xử lý. Thiết kế bơm dầu nóng ly tâm là ...
 • Cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu thật và giả
  Cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu thật và giả Lựa trọn bơm và cách kiểm tra bơm công nghiệp nhập khẩu và làm giả nhập khẩu như sau
 • Hình ảnh của máy bơm hút bùn lót cao su
  Hình ảnh của máy bơm hút bùn lót cao su Máy bơm hút bùn có lòng bơm được lót bằng một lớp cao su chống mài mòn cho các hạt