Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Ứng dụng nổi bật của Máy bơm hóa chất mini MD200

Máy bơm hóa chất mini MD200 công suất nhỏ 6W có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong đời sống và sản xuất, đặc biệt là sử dụng khi bơm với nhu cầu thấp, yêu cầu công việc đơn giản. Bởi vậy khách hàng cần xác định được chất lỏng cần bơm là dạng gì để còn có thể lựa chọn được bơm phù hợp nhất. Việt Nhật sẽ giới thiệu đến cho mọi người những ứng dụng mà bơm hoá chất mini được sử dụng nhiều nhất.

Như đúng với tên gọi bơm hoá chất thì được dùng để bơm các loại hoá chất có sự ăn mòn, và mài mòn cao như axit mà các loại bơm bình thường khác không thể làm được.

Bên cạnh đó, bơm hoá chất còn được dùng để bơm xăng dầu, dầu nhớt. Đây là một loại chất lỏng đặt thù nên hầu hết sẽ được sử dụng ở cây xăng, hay nhà máy xăng dầu.

Trong phòng thí nghiệm cũng rất cần đến những bơm hoá chất mini công suất nhỏ để bơm những chất lỏng dùng cho thực nghiệm, cần độ an toàn, chính xác cao.

Những khách hàng làm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm cũng rất cần sử dụng tới bơm hoá chất mini để bơm các dạng chất lỏng như nước đường, nước mật, nước hoa quả nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Và còn nhiều ứng dụng khác nữa như dung môi, nước muối, nhiên liệu, chất tẩy, axit hoặc các loại hóa chất khác.

Đặc biệt cần lưu ý bơm hóa chất mini không thể sử dụng bơm các loại hóa chất dạng rắn hoặc có nồng độ cao, độ đậm đặc cao như các loại máy bơm hóa chất thông thường.

Cho nên, khách hàng cần cân nhắc, tìm hiểu và tốt hơn hết hãy đề nghĩ nhân viên kỹ thuật tư vấn rồi đưa ra lựa chọn chiếc bơm đúng với yêu cầu cần làm việc của mình nhất tránh mất tiền oan.

Thông số kỹ thuật

  • Model: MD200
  • Họng hút-xả : 14 mm
  • Lưu lượng: 11 L/min
  • Đẩy cao: 1.5 m 
  • Công suất: 6 W
  • Điện áp: 220V / 380V
  • Trọng lượng: 0.87 kg

Bảng thông số kỹ thuật các Model

Cấu tạo của bơm hoá chất MiniTags
Ý kiến về: Ứng dụng nổi bật của Máy bơm hóa chất mini MD200

Tin nổi bật