Trang chủ   Tin tức   Tư vấn sản phẩm

Máy hút hóa chất 1,5kw chịu được axit thì dùng loại nào

Máy hút hóa chất lắp động cơ điện 2hp (tương đương 1,5kw) là một thiết bị hiệu quả trong việc vận chuyển các loại hóa chất trong quá trình sản xuất công nghiệp. Với khả năng đẩy lưu lượng được 11m3 và chiều cao đẩy tối đa 28m, máy này có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đầu bơm được làm từ nhựa FRPP, chịu được tác động của các loại hóa chất và môi trường ăn mòn, cùng với phớt chịu axit rất tốt, giúp bảo vệ thiết bị và tăng tuổi thọ cho máy hút hóa chất.

Máy hút hóa chất có đường kính hút là 50mm và xả 40mm, giúp vận chuyển các loại hóa chất một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị động cơ điện 2hp, giúp máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, máy hút hóa chất lắp động cơ điện 2hp là một thiết bị hiệu quả, đáng tin cậy trong việc vận chuyển các loại hóa chất trong quá trình sản xuất công nghiệp. Thiết bị được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các ngành công nghiệp khác nhau và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hình ảnh máy hút axit và dòng máy bơm này cũng có thể dùng để dập khói và tương đương với sản phẩm bơm hóa chất KD40-VK25
bơm hút axit có nước thải 2hp
Tags
Ý kiến về: Máy hút hóa chất 1,5kw chịu được axit thì dùng loại nào

Sản phẩm liên quan: Máy hút hóa chất 1,5kw chịu được axit thì dùng loại nào

Tin nổi bật